Những biến đổi xã hội ở nông thôn Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Phạm, Văn Quyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Tiểu ban 9. Giáo dục, khoa học công nghệ và phát triển con người Việt Nam trong hội nhập và phát triển bền vững -- Tiểu ban 10. Nông thôn Việt Nam trong hội nhập và phát triển bền vững-- Tiểu ban 11. Di cư và đô thị hóa trong bối cảnh hội nhập và phát triển bền vững