Tài liệu địa chính hà nội thời cận đại sưu tập và giá trị tư liệu - Phan, Phương Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Toàn bộ tư liệu địa chính Hà Nội thời cận đại hiện được lưu giữ tại hai cơ sở chính: Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước và tại Phòng Lưu trữ của Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội.