Đô thị hóa ở Việt Nam và những đặc trưng cơ bản của quản lý đô thị trong thời kỳ đổi mới - Trương, Minh Dục (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tiểu ban 9. Giáo dục, khoa học công nghệ và phát triển con người Việt Nam trong hội nhập và phát triển bền vững -- Tiểu ban 10. Nông thôn Việt Nam trong hội nhập và phát triển bền vững-- Tiểu ban 11. Di cư và đô thị hóa trong bối cảnh hội nhập và phát triển bền vững