Tính cộng đồng làng xã trong phong tục hôn nhân và tang ma truyền thống người Việt dưới tác động của đô thị hóa ( Khảo sát trên địa bàn xã Phú Thị- Gia Lâm- Hà Nội) - Mai, Thị Hạnh (H. : ĐHQGHN, 2017)
7tr.