Đổi mới tư duy pháp lý trong tổ chức và hoạt động xây dựng Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Trần, Ngọc Đường (H. : ĐHQGHN, 2017)
8 tr.