imulation sociale a base d’agents du comportement microeconomique des menages en Amazonie Equatorienne, face aux contaminations petrolieres, aux dynamiques économiques et aux politiques publiques = \b Mô phỏng xã hội trên nền hệ tác tử hành vi kinh tế vi mô của các hộ gia đình trong vùng xích đạo Amazone, trước những thách thức về ô nhiễm dầu lửa, biến đổi kinh tế và chính sách công - Jaderne, HOUSSOU Noudéhouénou Lionel (H. : Viện Pháp ngữ quốc tế, 2017)
59 tr.