Hiển thần và tăng quyền-một khảo sát về tục thờ nữ thần biển ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ - Trần, Thị An (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tiểu ban 2: Văn hóa và giao lưu văn hóa trong hội nhập và phát triển bền vững. Tiểu ban 3: Kinh tế Việt Nam trong hội nhập và phát triển bền vững