Truyền thông về Khoa học Công nghệ trên Đài Truyền hình Việt Nam (Khảo sát chương trình Công nghệ - Đời sống trên VTV1 và Bảy ngày công nghệ trên VTV2 năm 2014) - Trần, Thị Quyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
114 tr.