Phát triển năng lực vận dụng kiến thức hóa học vào thực tiễn qua dạy học sử dụng thí nghiệm và dạy học nêu vấn đề chương oxi-lưu huỳnh hóa học lớp 10 - Nguyễn, Minh Thông (H. : Trường Đại học giáo dục, 2017)
112 tr.