Nghiên cứu phát triển công nghiệp tái chế chất thải rắn trên địa bàn Thành phố Hà Nội phục vụ phát triển bền vững Thủ đô - Nguyễn, Thị Diễm Hằng (H. : Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
186 tr.