Vết tích khảo cổ học thời Lý trong lòng đất Thăng Long - Hà Nội - Lâm, Thị Mỹ Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết đã đưa ra những kết quả nghiên cứu khai quật khảo cổ học ban đầu cho 1000 năm tuổi của Hà Nội, tác giả đã ít nhiều cho thấy rõ hơn về vị trí, cấu trúc và diện mạo của Thăng Long thời Lý - Trần...