Ai về Đồng Trữ mà nghe ca trù (H. : ĐHQGHN, 2015)
Giữa vùng đồng quê yên ả, cuộc sống của những người dân bao năm vẫn chân lấm tay bùn và gắn bó với nghề mây tre đan truyền thống nhưng mấy ai biết được ở nơi ấy vẫn còn lưu giữ được loại hình nghệ thuật ca trù. Đó là giáo phwowngfca trù xưa và CLB Đồng Trữ, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội ngày nay.