Phát triển kinh tế xanh-hướng đi bền vững ở vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam - Thân, Thị Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong thời đại ngày nay, toàn cầu hóa (TCH) và hội nhập kinh tế quốc tế thúc đẩy sự xích lại gần nhau của các dân tộc, con người ở mọi châu lục ngày càng hiểu biết nhau hơn, nam được tình hình cập nhật ở mọi nơi, góp phần vào sự nâng cao dân trí và quyền chủ quyền của các dân tộc, của con người.