Tư tưởng Hồ Chí Minh với tư cách là một đối tượng nghiên cứu của ngành "Việt Nam học" - Nguyễn, Văn Khoan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết đưa ra ý kiến ban đầu, tạo cơ sở hình thành một tổ chức chuyên nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh tại Việt Nam...