Một bản phổ chí nói về quan hệ Việt - Chàm - Võ, Văn Thắng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Báo cáo giới thiệu một bản phổ chí hiện được cất giữ trong một gia đình ở một làng miền Trung Việt Nam, trong đó chứa đựng những thông tin mới mẻ về mối quan hệ Việt – Chàm và về sự hình thành cư dân ở miền Trung Việt Nam vào thế kỷ XIV, XV.