Postpartum depression in cambodia women = Trầm cảm sau sinh ở Phụ nữ Campuchia. Luận văn ThS. Tâm lý lâm sàng trẻ em và thanh thiếu niên (Thí điểm) - Tep, Pharin (H. : Trường Đại học giáo dục, 2017)
64 p.