Nội thương Bắc kỳ thời Pháp thuộc qua nguồn tài liệu lưu trữ - Vũ, Thị Minh Hương (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết khái quát về khối lượng tài liệu lưu trữ về nội thương Bắc kỳ thời Pháp thuộc được bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I hà Nội avf Trung tâm Lưu trữ hải ngoại Aixen- Provence (Pháp).