Trần Thủ Độ với những chức vụ đã từng nắm giữ - Nguyễn, Hữu Tâm (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết điểm qua những vị trí Trần Thủ Độ đã từng nắm giữ trong vương triều nhà Trần, từ một viên hạ sĩ quan thăng trải đến chức Thái sư, qua đó thấy được rõ thêm công lao to lớn của ông đối với nhà Trần.