Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ Việt Nam - Nguyễn, Minh Thắng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ về trình độ học vấn, về thể lực nguồn nhân lực vùng, về ý thức, tác phong kỹ năng mềm. Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vùng kinh tế trọng điếm Bắc Bộ: Đẩy mạnh hoàn thiện chính sách đầu tư cho giáo dục - đào tạo; Cải thiện và nâng cao thể lực cho nguồn nhân lực vùng; Tăng cường tính tố chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cho nguồn nhân lực;