Văn hóa nghệ thuật Việt Nam tại Lào sau chính sách mở cửa của Việt Nam năm 1986 - Souksavatd, Bountheng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Phần I: Phát biểu và báo cáo tại phiên họp toàn thể -- Phần II: Báo cáo khoa học tại các tiểu ban