Chiến lược Marketing bất động sản của Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Vương giai đoạn 2015 - 2025 - Ngô, Văn Tuyến (2017)
Nghiên cứu các công cụ lý thuyết và các mô hình để làm cơ sở phân tích đánh giá chiến lược marketing cho Công ty HV Land bằng một số mô hình như: mô hình SWOT, chiến lƣợc marketing mix, quản trị marketing. Nhiệm vụ này được thực hiện ở Chương 1. Phân tích, đánh giá chiến lược và hoạt động marketing thực tại của Công ty HV Land trên cơ sở lý thuyết ở Chương 1. Nhiệm vụ này được thực hiện ở Chương 3. Hoàn thiện chiến lược marketing và đề xuất một số giải pháp triển khai thực hiện chiến lược marketing cho Công ty HV Land giai đoạn 2015 đến 2025