Xây dựng chiến lược công nghệ cho Công ty Cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - Trần, Thanh Hải (2017)
Tổng quan những nghiên cứu về chiến lược và chiến lược công nghệ cho 3 DN nhằm hệ thống hóa những lý luận cơ bản về xây dựng chiến lược công nghệ của DN. Phân tích thực trạng chiến lược công nghệ của công ty HPE và những căn cứ hình thành chiến lược công nghệ cho công ty. Đề xuất lựa chọn chiến lược công nghệ cho HPE với những biện pháp triển khai cùng lộ trình cụ thể.