Áp dụng Quản trị tinh gọn tại công ty TNHH Paris Baguette Hà Nội. - Trần, Thị Hương (2017)
Hệ thống lý luận về QTTG làm cơ sở cho việc nghiên cứu. Thực hiện nghiên cứu khảo sát, thu thập dữ liệu tại công ty TNHH Paris Baguette Hà Nội. Chỉ ra được thực trạng về nhận thức về QTTG, các hoạt động tinh gọn, các lãng phí tồn tại trong hoạt động sản xuất kinh doanh; đánh giá nguyên nhân và các mặt tích cực, hạn chế của doanh nghiệp. Đề xuất các giải pháp nhằm áp dụng QTTG thành công tại công ty TNNH Paris Baguette Hà Nội.