Quản lý thuế Giá trị gia tăng tại Cục thuế tỉnh Bắc Ninh - Đặng, Quốc Tiến (2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý thuế Giá trị gia tăng. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý thuế Giá trị gia tăng tại Cục thu tỉnh Bắc Ninh. Chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý thuế Giá trị gia tăng tại Cục thế tỉnh Bắc Ninh