Sẽ tuyển sinh các ngành Y - Dược từ năm học 2012 - 2013 (H. : ĐHQGHN, 2015)
Ngày 20/5/2010, giám đốc ĐHQGHN đã ra quyết định số 1507/QĐ-TCCB về việc thành lập khoa Y Dược trực thuộc ĐHQGHN. Sứ mệnhcủa khoa là đàotạonguồn nhân lực Y - Dược chất lượng đạt chuẩn trongnước và tiến tới đạt trình độ khu vực có các mũi nhọn nghiên cứu khoa học ở trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài dựa trên nền tảng sángtạo, nghiên cứu khoa học y sinh và xã hội học đỉnh cao; đóng vai trò quan trọng trong đổi mới hệ thống giáo dục đại học và sau đại học Y - Dược,... bản tin ĐHQGHN có dịp trò chuyện với GS. TS TrươngViệt Dũng – Chủ nhiệm khoa Y Dược về các hoạt động cụ thể.