Quản lý nhà nước đối với thương mại hàng hóa trên địa bàn thị xã Tam Điệp - tỉnh Ninh Bình - Tạ, Thị Phương Thảo (2017)
Mục tiêu nghiên cứu luận văn nhằm tìm ra và đề xuất một số giải pháp hoàn thện QLNN đi với thương mại hàng hóa trên địa bàn thị xã Tam Điệp–tỉnh Ninh Bình. Để thực hiện mục tiêu này, nhiệm vụ của luận văn là tập trung giải đáp những câu hỏi sau: Thực trạng QLNN đối với thương mại hàng hóa trên địa bàn thị xã Tam Đip thời gian qua thế nào; Đâu là quan đểm, hạn chế, nguyên nhân?; Những giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện QLN đối với thươngmại hàng hóa của thị xã Tam Điệp trong thời gian tới là gì?