Phong hóa tuần báo ra ngày thứ sáu: Tự biết, tự cứu mình / Việt-Yên -- Thánh nhân đã dạy -- Từ nhỏ… đến lớn/ Ngọc Mai -- Bức thư ngỏ -- Nhà Cưới -- Bàn ngang -- Góc thơ mới: Cùng tình nương -- Ái tình … -- Góc quảng cáo: Thuốc điều kinh thần –hiệu – trường Đồng Khánh- Joseph Trần-Đình –Trúc -- … từ cao đến thấp… -- Người An Nam nói chuyện -- Lời thề / Khải-Hưng -- Cười vui -- Truyện vui (Trịnh-Thám) Chốc- lốc Hóm-Hém -- Dòng nước ngược -- Cuộc điểm báo -- Tôi sẽ đổi ông lên thượng – Du -- Kiều Liên hài kịch một đoạn bằng văn suôi của Đoàn Phú Tứ -- Những việc chính cần biết trong tuần lễ -- Cái giá của con người -- Góc quảng cáo: Thầy hay nên giả mạo – Thủy hử -- Một nhân vật trong trường giao tế -- Những hạt đậu dọn -- Nửa chừng xuân -- Chữ xếp ô -- Nhà giông răng Trần - Quang -- Minh -- Hội phụ huynh học sinh – Phúc Long -- Thuốc lậu Kim –Hưng hạ giá – Hiệu thuốc to nhất Đông Dương (Tòa soạn và trị sự, 2017)
Phong hóa tuần báo ra ngày thứ sáu gồm những bài viết sau: Tự biết, tự cứu mình / Việt-Yên -- Thánh nhân đã dạy -- Từ nhỏ… đến lớn/ Ngọc Mai -- Bức thư ngỏ -- Nhà Cưới -- Bàn ngang -- Góc thơ mới: Cùng tình nương -- Ái tình … -- Góc quảng cáo: Thuốc điều kinh thần –hiệu – trường Đồng Khánh- Joseph Trần-Đình –Trúc -- … từ cao đến thấp… -- Người An Nam nói chuyện -- Lời thề / Khải-Hưng -- Cười vui -- Truyện vui (Trịnh-Thám) Chốc- lốc Hóm-Hém -- Dòng nước ngược -- Cuộc điểm báo -- Tôi sẽ đổi ông lên thượng – Du -- Kiều Liên hài kịch một đoạn bằng văn suôi của Đoàn Phú Tứ -- Những việc chính cần biết trong tuần lễ -- Cái giá của con người -- Góc quảng cáo: Thầy hay nên giả mạo – Thủy hử -- Một nhân vật trong trường giao tế -- Những hạt đậu dọn -- Nửa chừng xuân -- Chữ xếp ô -- Nhà giông răng Trần - Quang -- Minh -- Hội phụ huynh học sinh – Phúc Long -- Thuốc lậu Kim –Hưng hạ giá – Hiệu thuốc to nhất Đông Dương