Tìm kiếm giải pháp cho một thế giới phi cacbon (H. : ĐHQGHN, 2015)
Diễn biến của thời tiết ngày càng không theo quy luật. trong suốt thập kỷ qua, thay đổi khí hậu đã tước đoạt cơ hội phát triển con người của hang trăm triệu công dân thế giới. Những người nghèo có tổng lượng cacbon phát thải ít nhất nhưng lại ít được trang bị phượng tiện tự vệ nhất và là nạn nhân đầu tiên của lối sống xa hoa năng lượng ở các nước giàu.