Phong hóa tuần báo ra ngày thứ sáu -- Phong hóa có suy đồi hay không? -- Bông cúc vàng / Khải Hưng -- Tin thể thao -- Bức tranh vân ... cẩu -- Phụ nữ. chị em lấy chồng -- Hiệu Khôi Thành -- Những hạt đậu dọn -- Ảnh Mỹ Thuật -- Thuốc lậu Hông Khê -- Tuyệt hết bệnh lậu. giang -- Thuốc lậu Thanh Hà -- Thiên Hòa Đường -- Mùa rét đã tới -- Thế nào là "Phong tích" -- Thực vậy! Thực vậy! không dám khoe tài -- Nhà thí nghiệm bệnh lậu giang -- Thế giới cũ mực tàu giấy bản -- Từ nhỏ đến nhớn -- Bàn ngang -- Từ cao đến thấp -- "Giấc mộng con" của Ba Ech -- Dòng nước ngược -- Có chi hơn -- Vui cười -- Con chấu chấu ma -- Khoa học phấn sáp, nước, hoa... -- Những việc chính cần biết trong tuần lễ này -- Ta Tây (Tòa soạn và trị sự, 2017)
Tờ báo gồm những bài viết sau: Phong hóa có suy đồi hay không? -- Bông cúc vàng / Khải Hưng -- Tin thể thao -- Bức tranh vân ... cẩu -- Phụ nữ. chị em lấy chồng -- Hiệu Khôi Thành -- Những hạt đậu dọn -- Ảnh Mỹ Thuật -- Thuốc lậu Hông Khê -- Tuyệt hết bệnh lậu. giang -- Thuốc lậu Thanh Hà -- Thiên Hòa Đường -- Mùa rét đã tới -- Thế nào là "Phong tích" -- Thực vậy! Thực vậy! không dám khoe tài -- Nhà thí nghiệm bệnh lậu giang -- Thế giới cũ mực tàu giấy bản -- Từ nhỏ đến nhớn -- Bàn ngang -- Từ cao đến thấp -- "Giấc mộng con" của Ba Ech -- Dòng nước ngược -- Có chi hơn -- Vui cười -- Con chấu chấu ma -- Khoa học phấn sáp, nước, hoa... -- Những việc chính cần biết trong tuần lễ này -- Ta Tây