Sự hình thành truyền thuyết dân gian – tìm hiểu sự hình thành truyền thuyết tứ vị Thánh nương (qua các nguồn thư tịch, truyền thuyết dân gian và tục thờ cúng) - Trần, Thị An (H. : ĐHQGHN, 2017)
19 tr.