Phim tài liệu Việt - Còn nghèo sự tưởng tượng (H. : ĐHQGHN, 2015)
“Một đất nước không có phim tài liệu giống như một gia đình khôngcó album ảnh” A country without documentaries is like a family with no photo album”, đó là tinh thần của festival phim tài liệu quốc tế lần thứ 3 diễn ra từ 6 -13/6/2011 tại Tp. HCM và từ 8 - 4/6/2011 tại Hà Nội.