Những yếu tố văn hoá cổ sơ trong hiện tượng người anh hùng tìm vợ nơi xa, sự lựa chọn hướng di chuyển của nhân vật và bản chất cuộc thi tài giành người đẹp trong sử thi Bana - Nguyễn, Giáo (H. : ĐHQGHN, 2017)
11 tr.