Trai, gái bằng quyền / Nhị Linh -- Số đào hoa / Khải Hưng -- Cuộc điểm báo / Thạch Lam -- Truyện con mèo tầu / Nhất Linh -- Cô Nga diễn thuyết / Thạch Lam -- Nắng Thu / Nhất Linh -- Chữ Nho (Kịch) / Khải Hưng - Nguyễn, Xuân Mai (2017)
Tờ báo bao gồm những bài viết sau: Trai, gái bằng quyền / Nhị Linh -- Số đào hoa / Khải Hưng -- Cuộc điểm báo / Thạch Lam -- Truyện con mèo tầu / Nhất Linh -- Cô Nga diễn thuyết / Thạch Lam -- Nắng Thu / Nhất Linh -- Chữ Nho (Kịch) / Khải Hưng