Đặc biệt về nghị viện : Phần thứ nhất -- Một cuộc cờ người/Nhất Linh -- Gái Quê/Tú Mỡ -- À, ra thế!/Khúc Vỹ -- Nghị ... nghị viện/Tứ Ly -- Một tập thư/Khái Hưng -- Từ ông nghị này đến ông nghị khác/Tứ Ly -- Những người cũ/Tứ Ly -- Nắng thu/Nhất Linh -- Chiều hôm qua.../Phạm Huy Thông -- Ngọn lửa ma trơi -- Khẩu thiệt hữu bằng/Nhất dao cạo - Nguyễn, Xuân Mai (2017)
16 tr.