Ông Nguyễn Công Tiễu đi công cán -- Từ nhỏ đến lớn/ Tứ Ly -- Từ cao đến thấp/Nhất Linh, Tứ Ly -- Thất vọng/ Phạm Văn Bính -- Mùi Thịt chó/Nhất Linh -- Hội trừ rượu/Tứ Ly -- Hội nghị khoa học Đông Dương/Tứ Ly -- Nắng Thu/Nhất Linh -- Một cuộc đá bóng ầm ĩ/Nhi Linh - Nguyễn, Xuân Mai (Tòa soạn và trị sự, 2017)
16 tr.