Hiệu quả bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Học viện Ngân hàng - Nguyễn, Thị Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng với quy mô ban đầu rất nhỏ bé. Ngoài việc phục vụ báo và tài liệu tham khảo, thời gian này Thư viện còn kiêm cả việc quản lý kho giáo trình, tổ chức cho mượn giáo trình đối với học viên các khóa đào tạo; biên chế chỉ có 1 người, sinh hoạt cùng phòng Giáo vụ...