Biến đổi cơ cấu kinh tế - xã hội Việt Nam 1986 - 2000 : Đề tài NCKH. QX.01.02 - Nguyễn, Đình Lê (2017)
Đề cập một cách toàn diện những vấn đề và nội dung của biến đổi kinh tế - xã hội Việt Nam bao gồm những nhân tố tác động đến tiến trình biến đổi, quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu xã hội. Nêu lên những thành tựu và hạn chế của quá trình đổi mới trong gần 20 năm qua