Hàm lượng của các đồng vị (K40, U238, TH232, Cs137 ...) trong môi trường (đất, thực vật) của trường ĐHKHTN - ĐHQG Hà Nội ở Hoà Lạc trong những năm 2002 - 2004 : Đề tài NCKH. QT-03-04 - Đặng, Huy Uyên (H. : ĐHQGHN, 2017)
43 tr. + Phụ lục