Những bông hoa của vũ trụ - Phạm, Văn Thiếu (H. : ĐHQGHN, 2015)
Chúng ta không cô đơn trong vũ trụ. Vũ trụ như một cô gái đẹp còn con người là chàng trai si tình. Là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vũ trụ học, GS.TS Trịnh Xuân Thuận – ĐH Virginia, Hoa Kỳ - sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về sự tiến hóa của vũ trụ cũng như khởi nguồn của sự sống trên trái đất thông qua cuộc phỏng vấn của Jacques Vauthier