Đưa nam giới vào nghiên cứu giới tính người Việt Nam - Harris, Jack D. (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết giới thiệu phương pháp nghiên cứu con người trong việc đưa nghiên cứu về cuộc sống và kinh nghiệm cảu nam giới khi tìm hiểu về phụ nữ và giới tính. Bài viết cho rằng việc nghiên cứu về sự xung đột và quyền lực mang tính chất giới tính là cần thiết để hiểu thêm về quan hệ giới tính của người Việt Nam.