Các chương trình liên kết quốc tế: Hạn chế chảy máu chất xám (H. : ĐHQGHN, 2015)
Các chương trình đào tạo liên kết đã tạo điều kiện để chỉ số quốc tế hóa của các trường đại học nâng cao hơn, tạo cơ hội cho Việt Nam tiếp nhận công nghệ giáo dục tiên tiến. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bản tin ĐHQGHN đã có cuộc trao đổi với GS.TSKH Nguyễn Trọng Do, chủ nhiệm khoa quốc tế, ĐHQGHN.