Gia đình các dân tộc ít người ở miền trung Việt Nam các dạng thức tồn tại và xu thế phát triển - Nguyễn, Xuân Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết nêu các dạng thức tồn tại và xu thế phát triển của các gia đình các dân tộc ít người ở miền Trung Việt Nam...