Sự chuyển hoá nitơ phân bón trong môi trường và chất lượng nông sản ( Với thí nghiệm bón phân urê, chất kìm nitrat hoá trên đất phù sa sông Hồng trồng lúa) : Đề tài NCKH. QT.00.31 - Trần, Khắc Hiệp (H. : ĐHQGHN, 2017)
20 tr.