Máy nhận biết chủ quyền quốc gia (H. : ĐHQGHN, 2015)
Với đề tài cấp Nhà nước “Chế tạo máy phát tín hiệu mã nhận biết chủ quyền quốc gia”, nhóm nghiên cứu của PGS.TS Bạch Gia Dương, trường ĐHCN, ĐHQGHN, đã chế tạo thành công máy phát3kw ở dải siêu cao tần đầu tiên ở Việt Nam. nhưng quan trọng hơn cả, từ đề tài này, nhóm đang tạo lập nên một trường phái nghiên cứu mới.