Nghiên cứu sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên của Việt Nam để xử lý kim loại nặng và Amoni trong nước và nước ngầm Hà Nội : Đề tài NCKH. QG.03.05 - Nguyễn, Đình Bảng (H. : ĐHQGHN, 2017)
27 tr.