Đánh giá sức chịu tải tới hạn của hệ sinh thái môi trường tự nhiên - xã hội khu di sản thiên nhiên thế giới - Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình, đề xuất mô hình phát triển bền vững kinh tế du lịch : Đề tài NCKH. QGTĐ 04.03 - Trần, Nghi (H. : ĐHQGHN, 2017)
224 tr.