Nghiên cứu xử lý tín hiệu nhỏ phục vụ đo lường : Đề tài NCKH. QT 06.45 - Phạm, Quốc Triệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nghiên cứu các phương pháp xử lý tín hiệu nhỏ, lấy ví dụ tín hiệu DLTS ứng dụng vào đo lường vật lý, nhấn mạnh phương pháp Fourier, tách sóng đồng bộ, Boxcar và Lock in. Nghiên cứu vấn đề tăng cường tín hiệu đồng thời giảm thiểu tạp nhiễu. Tổng hợp, khái quát lý thuyết và áp dụng thực tế.