Nghiên cứu sinh địa tầng các thành tạo khống chế và chứa quặng mangan ở vùng Hạ Lang, Cao Bằng : Đề tài NCKH. QT.05.31 - Đặng, Đức Nga (2017)
Khảo sát thực địa, thu thập mẫu cổ sinh, khoáng sản và thạch học trong các hệ tầng chứa quặng mangan trong vùng Hạ Lang: hệ tầng Bằng Ca, hệ tầng Tốc Tát và hệ tầng Lũng Nậm. Nghiên cứu các đới sinh địa tầng và tập hợp Răng nón được phát hiện trong các hệ tầng chứa quặng mangan ở Hạ Lang. Phân tích các mẫu vi cổ sinh; xác định vị trí địa tầng các vỉa quặng mangan trong các hệ tầng: Bằng Ca, Tốc Tát và Lũng Nậm trong vùng Hạ Lang, Cao Bằng