Góp phần nghiên cứu cách mạng tư tưởng và văn hóa - Vũ, Khiêu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong bài này bao gồm: Cách mạng xã hội chủ nghĩa trên lĩnh vực tư tưởng và văn hóa. Trên trật địa tư tưởng hôm nay. Văn hóa mới và những giá trị chân chính của con người. Văn hóa mới và những tình cảm cao đẹp ở người cách mạng. Văn hóa và những giá trị đạo đức mới. Văn hóa mới và sự đổi mới trong lối sống. Cách mạng văn hóa trong lĩnh vực nghệ thuật