Thơ trẻ và hành trình lửa (H. : ĐHQGHN, 2015)
“Thơ trẻ - dòng chảy và công chúng” là chủ đề các nhà thơ đi trước cùng những tác giả trẻ có dịp chia sẻ kinh nghiệm và hiểu nhau hơn tại Hội nghị viết văn trẻ toàn quốc lần thứ 8 do Hội nhà văn Việt Nam tổ chức từ ngày 9-10/9/2011 tại thành phố Tuyên Quang.